Sử dụng công nghệ AI trong camera giám sát thông minh

  Địa chỉ: 23C/3B Khu phố Bình Đáng Phường Bình Hòa Thành phố Thuận An Tỉnh Bình Dương

0948 314 391

0962 969 670

   

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát như thế nào?

  AI được viết tắt từ Artificial Intelligence có nghĩa là trí thông minh nhân tạo. Đây là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, được con người thiết lập trí tuệ nhân tạo với mục tiêu giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát

  Camera giám sát được tích hợp công nghệ AI sẽ có một số chức năng như phân tích báo động, phân tích trạng thái hiện tại, nhận diện khuôn mặt, và đưa ra các cảnh báo phù hợp. Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, hệ thống camera an ninh kết hợp với công nghệ AI còn thực hiện được rất nhiều các chức năng khác. Camera có thể đáp ứng được các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu hay cung cấp các thông tin cho cá nhân, tổ chức. Đây được coi là một trong những giải pháp cho hệ thống camera an ninh thông minh cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

  Dòng sản phẩm camera an ninh kết hợp với công nghệ AI của Vantech

  Dòng camera quan sát kết hợp công nghệ AI của Vantech được gọi với cái tên thân thiện hơn là “Camera thông minh”.

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát

  Bởi vì được kết hợp với công nghệ AI nên camera của Vantech có thể phát hiện được chuyển động và di chuyển tầm quan sát theo người và gửi tin nhắn cho bạn. Camera được tích hợp độ phân giải 2.0 Megapixel, chính vì thế, người dùng luôn quan sát được chất lượng hình ảnh rất sắc nét và chân thực.

  Ngoài ra, camera thông minh của Vantech còn được tích hợp công nghệ Starlight, có thể quan sát rõ nét vào cả ban đêm. Camera thông minh kết nối wifi và ghi hình bằng thẻ nhớ với rất nhiều các tính năng khác nahu như theo dõi đối tượng, báo động bằng âm thanh và gửi các cuộc gọi khi phát hiện có sự xâm nhập. Ngoài ra, camera giám sát thông minh còn được cài đặt hệ thống sever cloud cho phép người dùng truy cập hình ảnh rất nhanh chóng.

  Những tính năng nổi bật của dòng camera giám sát tích hợp công nghệ AI

  Với dòng camera giám sát có tính hợp tính năng AI, bạn có thể sử dụng nó với nhiều chức năng nghiệp vụ khác nhau như giám sát, đo đếm người, hoặc phân tích mật độ phân bổ khách hàng theo thời gian, nhận dạng người,… Từ đó, hệ thống giám sát có thể nhận dang được nhiều đối tượng khác nahu. Người giám sát cũng có thể quan sát được qua nhiều thiết bị như điện thoại Smartphone, máy tính, màn hình kết nối khi sử dụng công nghệ Streaming video. Camera giám sát có tích hợp công nghệ AI có thể đảm bảo được nó có thể nhận diện được toàn bộ khuôn mặt của tất cả mọi người và ghi nhớ nó.

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát

  Hơn nữa, với tính năng cung cấp trên nền tảng cloud, các khách hàng được sử dụng một dịch vụ mạnh mẽ, nhnah chóng và có tính ổn định cao mà không cần tốn bất kỳ một khoảng đầu tư nào. Hơn nữa, camera giám sát có tịch hợp AI rất dễ dàng tích hợp triển khai, update hệ thống, nhân rống để sử dụng và giúp người dùng giải quyết được sự cố nhanh chóng.

  Tuy nhiên, điều này cũng gặp phải một số khó khăn như việc phát triển, triển khai đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống trên nền tảng cloud, chính vì thế bạn phải tích cực tìm hiểu, nghiên cứu các công nghệ mới phù hợp để có thể đáp ứng được yêu cầu trong khi khách hàng vẫn còn nhiều lo ngại về tính bảo mật khi tất cả các thông tin có thể sẽ bị lộ ra bên ngoài.

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát

  Cùng thuộc giải pháp camera thông minh, nó đã được áp dụng trong hai ứng dụng như:

  Giải pháp an ninh thông minh

  • Giám sát và kiểm soát ra vào nơi lắp đặt hệ thống camera
  • Nhận dạng khuôn mặt và định danh đối tượng ra vào
  • Tự động cảnh báo, báo động khi có sự cố, đột nhập
  • Tự động cảnh báo khi có đối tượng đi vào khu vực cấm, đồ vật bị dịch chuyển ra khỏi vùng giám sát.

  Lợi ích:

  • Giúp ích trong việc phòng ngừa các sự cố về an ninh.
  • Nâng cao hiệu quả quản lý an ninh trong các tòa nhà, doanh nghiệp, hộ gia đình

  Công nghệ AI được tích hợp trong camera giám sát

  Giải pháp cảnh báo tội phạm

  • Truy xuất dữ liệu nhận diện tội phạm từ các cơ quan có thẩm quyền.
  • Nhận dạng và định danh các đối tượng phạm tội.
  • Tự động cảnh báo đối tượng phạm tội xuất hiện trong khu vực cho cơ quan có thẩm quyền

  Lợi ích:

  • Giúp phát hiện, cảnh báo tội phạm nhanh chóng, kịp thời.
  • Giúp cơ quan công an theo dõi và truy bắt đối tượng phạm tội.
  Hotline: 0948314391
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0948314391