THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA

  Địa chỉ: 23C/3B Khu phố Bình Đáng Phường Bình Hòa Thành phố Thuận An Tỉnh Bình Dương

0948 314 391

0962 969 670

  Ngày nay, hệ thống Camera đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực đảm bảo an ninh, trật tự cho mọi không gian sống và làm việc. Trên thị trường, camera có nhiều mẫu mã đa dạng, cấu tạo riêng biệt với giá cả linh hoạt. Khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn, sao cho phù hợp với yêu cầu và kinh tế của bản thân. Nhiệm vụ thi công camera không hề đơn giản, nó bao gồm các thao tác kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Việc bạn nên làm là tìm kiếm một đơn vị thi công camera uy tín, đảm bảo với giá thành hợp lý. Vi tính Điền Trần sẽ chia sẻ với bạn quy trình của dịch vụ lắp đặt camera, như sau:

  Quy trình thi công camera nhanh chóng và hiệu quả.

  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera, chỉ cần gọi điện đến dịch vụ Vi tính Điền Trần, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quy khách lộ trình thi công camera nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất.

  1. Nhân viên kỹ thuật của Vi tính Điền Trần sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn trên thực tế (báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu thi công lắp đặt camera đơn giản).
  2. Lên dự toán kinh phí, lên sơ đồ sơ bộ cho công trình cần thi công lắp đặt.
  3. Gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 1 ngày kể từ ngày khảo sát xong.
  4. Ký hết hợp đồng với khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công lắp đặt camera.
  5. Hoàn thành, nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng sử dụng toàn bộ hệ thống.
  6. Ký biên bản bảo hành và nhận tiền thanh toán từ khách hàng.  
   Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera. Bạn có thể tìm hiểu tất cả thông qua Internet, báo chí, quảng cáo truyền hình hay được bạn bè giới thiệu,… nhưng để lựa chọn một đối tác uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý không hề đơn giản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, dịch vụ Vi tính Điền Trần cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có nhiều thương hiệu camera với giá cả cụ thể cho quý khách lựa chọn. Dịch vụ thi công nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá chúng tôi đưa ra, vì nó luôn có tính cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
  Hotline: 0948314391
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0948314391